Tuyển dụng

Về con người Tây Bắc

Với gần 500 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống (bao gồm các chi nhánh, văn phòng, Công ty con), Tập đoàn Tây Bắc tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng với tỉ lệ thâm niên gắn bó lâu dài nhờ sự đãi ngộ và môi trường làm việc tại đây. Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và dành mọi nỗ lực để xây dựng đội ngũ phát triển về nghiệp vụ, tận tâm với nhiệm vụ, có môi trường làm việc hạnh phúc và cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài tại Tập đoàn.

Cơ hội phát triển tại Tây Bắc

Ở Tập đoàn Tây Bắc, hội tụ những con người cùng chung chí hướng, cùng phát huy năng lực, trí tuệ để tạo ra cuộc sống mới, nơi làm giàu mới cho người dân, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, xã hội.

Ở Tập đoàn Tây Bắc, bạn có một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, chuyên nghiệp. Bên cạnh việc chăm lo đời sống cho chính mỗi đồng sự với các chế độ chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt văn hóa thường xuyên… Tập đoàn Tây Bắc cũng quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình bạn.

Ở Tập đoàn Tây Bắc, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang lại thu nhập tốt nhất và không ngừng tăng lên cho các đồng sự của mình, đem lại một cuộc sống chất lượng và vui khỏe cho mỗi gia đình CBNV. Đặc biệt, Tập đoàn Tây Bắc luôn ưu tiên các cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp cho tất cả các đồng sự của mình.

Phúc lợi, chế độ hấp dẫn
Môi trường làm việc tốt nhất

Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Tây Bắc cam kết cùng nhau xây dựng môi trường làm việc tốt nhất. Tại Tây Bắc, người lao động đều yêu thích công việc của mình, luôn cảm thấy hạnh phúc, chủ động và hào hứng trong công việc.

Tại Tập đoàn Tây Bắc, các ý kiến cá nhân luôn được tôn trọng. Các cấp quản lý luôn khuyến khích cán bộ nhân viên đóng góp ý kiến về công việc và bày tỏ ý kiến nguyện vọng cá nhân.

Với Tây Bắc tôn trọng bảo mật những thông tin cá nhân trên cơ sở quy định của Tập đoàn và của Pháp luật.

Ghi nhận công bằng - khen thưởng xứng đáng

Tập đoàn Tây Bắc cam kết công bằng với cán bộ nhân viên trong công tác tuyển dụng, đào tạo, thăng tiến, chia sẻ thông tin và tiếp thu phản hồi ý kiến cá nhân …

CBNV sẽ được hưởng các loại hình khen thưởng hấp dẫn gồm: Thưởng kết quả kinh doanh, thưởng các ngày Lễ Tết, thưởng phát triển dự án, thưởng theo thành tích cá nhân có đóng góp cho Tập đoàn, thưởng từ quỹ thưởng điều hành của Tổng Giám đốc, thưởng các chuyển tham quan du lịch, nghỉ mát, sinh nhật…

Việc đánh giá công nhận khen thưởng và bổ nhiệm hoàn toàn dựa trên năng lực của CBNV thể hiện qua các kết quả công việc thực tế.

Chính sách đào tạo

Các cá nhân đều được khuyến khích xây dựng lộ trình thăng tiến phát triển nghề nghiệp tại Tập đoàn và nâng cao giá trị bản thân…

Tây Bắc luôn tạo điều kiện để cán bộ nhân viên được đào tạo và tự đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc.

Với các vị trí công việc đòi hỏi đào tạo đặc thù Tập đoàn sẽ tổ chức chương trình đào tạo cụ thể cho từng đối tượng hoặc sử dụng đào tạo từ các đối tác đơn vị có uy tín chuyên ngành.

Chăm sóc sức khỏe

Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.