Về chúng tôi

Giới thiệu

Tây Bắc - Kiến tạo giá trị mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc (tên gọi tắt là Tập đoàn Tây Bắc) được thành lập từ năm 2004, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư - xây dựng và kinh doanh - phát triển bất động sản. Đến nay, Tập đoàn Tây Bắc đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Xây dựng: Khu dân cư, siêu thị, trung tâm mua sắm, chợ hiện đại.
  • Kinh doanh - phát triển Bất động sản.
  • Tư vấn – Quản lý đầu tư bất động sản và xuất nhập khẩu.
  • Lập quy hoạch, thiết kế kiến trúc công trình.
  • Đầu tư xây dựng hạ tầng, kỹ thuật khu đô thị, khu dân cư mới.

Vị thế

Với ưu thế về năng lực quản lý, tâm và tầm của ban lãnh đạo; trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, quan hệ rộng rãi với nhiều đơn vị trong và ngoài nước của đội ngũ kỹ thuật; sự tận tâm của toàn thể CBNV Tập đoàn, Tây Bắc luôn đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Hiện nay, Tập đoàn Tây Bắc đã và đang thực hiện làm chủ đầu tư nhiều dự án kinh doanh bất động sản, siêu thị, trung tâm thương mại, chợ và các dự án đầu tư khác trên khắp cả nước đem lại hiệu quả cao. Hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng mạnh, doanh thu và lợi nhuận ngày càng phát triển.

Thông điệp của Chủ tịch

Trong định hướng phát triển, Tập đoàn Tây Bắc tập trung đầu tư xây dựng và kinh doanh các khu dân cư có môi trường sống đạt chuẩn, tạo lập các hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, chợ hiện đại trong cả nước. Các dự án của Tây Bắc đều được quy hoạch đồng bộ về chức năng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội; đồng thời quan tâm sâu sắc đến kiến trúc cảnh quan và không gian sống. Tây Bắc mang đến những công trình, sản phẩm chất lượng, uy tín, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu kinh doanh, sinh sống, vui chơi giải trí và học tập… đưa các tiêu chuẩn sống hiện đại đến với người dân. Nhiều dự án của Tây Bắc đang góp phần thay đổi diện mạo cho khu vực, mang lại cuộc sống mới, nơi làm giàu mới cho người dân, từ đó góp phần thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương

Tầm vóc

Tây Bắc đến với các bạn dù bất kỳ khi nào, bất cứ ở đâu, với trí tuệ và tâm huyết của Doanh nhân Việt Nam.

Chúng tôi cam kết

Tây Bắc có đủ năng lực triển khai nhanh chóng, chất lượng và đồng bộ dự án ngay sau khi nhận bàn giao mặt bằng, đảm bảo hoàn thiện bàn giao công trình sớm cho người sử dụng.

Chúng tôi cam kết triển khai các dự án với tiến độ và chất lượng tốt nhất, nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, của đối tác.

Chúng tôi xác định chất lượng và uy tín là những yếu tố hàng đầu tạo nên uy tín, thành công cho doanh nghiệp.