Lịch sử phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

THÀNH LẬP CÔNG TY

Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc với:
- Vốn điều lệ: 2,4 tỷ đồng 
- Nhân sự: 10 người

BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN

Dự án đầu tay của Tập đoàn Tây Bắc là dự án Phố Chợ Phủ (Thái Học, Bình Giang, Hải Dương) với số vốn đầu tư 30,5 tỷ đồng. 

Thành công của dự án đã tạo ra định hướng sản phẩm; từ đây trở thành bước đệm nền tảng, là tiền đề để phát triển thêm nhiều dự án sau này. 

GIAI ĐOẠN KHÓ KHĂN

Năm 2008, Tập đoàn Tây Bắc phải đối mặt với những khó khăn lớn, chịu ảnh hưởng trong sự lao dốc của kinh tế thế giới và đương đầu với những thách thức trong kinh doanh.

KIẾN TẠO

Vượt qua những khó khăn thách thức, Tập đoàn Tây Bắc vững bước tiếp tục kiến tạo tương lai với hàng loạt những dự án mới, đặt những bước chân đầu tiên trên con đường mở rộng địa bàn ra khắp cả nước.

Những dự án điển hình mang dấu ấn của Tập đoàn Tây Bắc như: Khu đô thị TP. Giao lưu (Hà Nội), Mỹ Tho Riverside (Tiền Giang), Phố Chợ Lương Sơn (Hòa Bình), ...

ĐỊNH HƯỚNG

Giá trị khác biệt tạo nên sự thành công của Tập đoàn Tây Bắc nằm ở chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo. 

Với mục tiêu mở rộng quy mô, chất lượng các dự án trên toàn quốc, Tập đoàn Tây Bắc đã đưa ra định hướng 10 năm phát triển (2016 - 2025).

MỞ RỘNG

Mở rộng quy mô nhân sự lên gần gấp đôi so với các năm trước.

Tái cơ cấu tổng thể bộ máy tổ chức hoạt động.

Chuyên nghiệp hóa các bộ phận nhằm đáp ứng sự phát triển của Tập đoàn Tây Bắc và đón đầu những cơ hội mới. 

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc nhằm nâng cao vị thế và hướng đến những mục tiêu cao hơn trên thị trường bất động sản. 

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Với ưu thế về năng lực quản lý, tâm và tầm của Ban lãnh đạo; trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mối quan hệ rộng rãi cùng sự tận tâm - nhiệt huyết của toàn thể CBNV, Tập đoàn Tây Bắc luôn đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng. Vì thế hoạt động kinh doanh ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, doanh thu và lợi nhuận ngày càng phát triển.

Đến nay, Tập đoàn Tây Bắc đã có gần 200 nhân sự và 93 dự án phát triển tại hơn 34 tỉnh thành.