Hưng Định City

CUỘC SỐNG MỚI – NƠI LÀM GIÀU MỚI

Tọa lạc tại trái tim thị xã An Nhơn, nơi được xem là tọa độ vàng khi thừa hưởng những lợi thế thương mại hàng đầu. Tổ hợp Chợ - Thương mại dịch vụ chính là điểm nhấn trong toàn thể khu đô thị với định hướng trong tương lai sẽ trở thành đầu mối giao thương lớn nhất thị xã An Nhơn. Kết hợp với cảnh quan xanh, 20+ tiện ích vượt trội, lối kiến trúc trường tồn và xu hướng sống đẳng cấp hàng đầu, Hưng Định City được kì vọng sẽ đem đến cuộc sống mới cho cộng đồng cư dân tinh hoa.
35ha
Quy mô
800
Biệt thự, liền kề
8000m2
Công viên cây xanh
Tên dự án Hưng Định City Địa điểm Trần Phú, Bình Định, An Nhơn, Bình Định Website: https://www.hungdinhcity.vn Fanpage: https://www.facebook.com/hungdinhcity

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Đến với Hưng Định City là đến với cuộc sống hiện đại, năng động. Nơi kiến tạo nên chuẩn mực sống mới tại An Nhơn với vô vàn tiện ích hào hảo.

CỘNG ĐỒNG TINH HOA

Khu đô thị mới Hưng Định City được những nhà chuyên môn và giới đầu tư đánh giá là sản phẩm bất động sản độc nhất vô nhị với vẻ đẹp tổng thể hoàn mỹ và tiềm năng phát triển vô tận - xứng đáng là tuyệt phẩm thượng lưu hạng nhất của Thị xã An Nhơn – những căn nhà đáng mơ ước, nơi chỉ dành riêng cho những chủ nhân thực sự xứng đáng được hưởng thụ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Hotline 1900.9264 Email info@taybac.vn

Đăng ký nhận
Thông tin dự án

Để nhận được thông tin chi tiết của dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây. Đăng ký Xin chân thành cảm ơn!
Mỹ Tho Riverside
KĐT mới Chợ Cốc
Shining City