5 lý do hấp dẫn khiến các tiểu thương yêu thích chợ Minh Khai mới ở Bắc Kạn

08/11/2022
Dù chỉ mới được khai trương, khánh thành và đưa vào hoạt động, nhưng chợ Minh Khai mới (TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) do Tập đoàn Tây Bắc làm chủ đầu tư đã trở thành địa chỉ hấp dẫn cho các tiểu thương đến kinh doanh, buôn bán.

Phối cảnh tổng quan khu đô thị mới Phố chợ Minh Khai, TP. Bắc Kạn là điểm nhấn của cả thành phố trong hiện tại và tương lại, tọa lạc ở vị trí đắc địa với phương châm phục vụ cho người kinh doanh đắc lợi.

Chợ Nguyễn Thị Minh Khai mới (Chợ Minh Khai) do Tập đoàn Tây Bắc làm chủ đầu tư được thiết kế và thi công theo hướng đồng bộ, với trên 20 tiện ích hiện đại nhất đến thời điểm này tại TP. Bắc Kạn. Dưới đây là 5 điểm nhấn đặc biệt hấp dẫn của chợ Minh Khai trở thành địa điểm lý tưởng để các tiểu thương đến kinh doanh.

1. Vị trí đắc địa – Kinh doanh đắc lợi

Đối với mỗi dự án, đặc biệt là chợ, vị trí kinh doanh là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh và sự phát triển lâu dài, bền vững. Theo đó, chợ Minh Khai mới tọa lạc tại vị trí đắc địa – trung tâm phía Bắc của TP. Bắc Kạn. Chợ nằm ở vị trí lõi trung tâm dự án khu đô thị mới Phố chợ Minh Khai.


Toàn cảnh chợ Nguyễn Thị Minh Khai mới tại thành phố Bắc Kạn do Tập đoàn Tây Bắc làm chủ đầu tư.

Toàn bộ khu chợ được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ với hệ thống giao thông bao quanh, khép kín kết nối cả nội khu và ngoại khu. Chợ Minh Khai mới được đấu nối và kết nối trực tiếp với hai tuyến đường huyết mạch của thành phố là Nguyễn Thị Minh Khai và Hoàng Văn Thụ.

Với vị trí đắc địa trên, chợ Minh Khai mở ra cơ hội kinh doanh và giao thương cho bà con tiểu thương ở TP. Bắc Kạn và trong vùng vô cùng thuận tiện.

2. Hạ tầng nội khu đồng bộ, kết nối liên thông

Dự án khu đô thị mới Phố chợ Minh Khai do Tập đoàn Tây Bắc làm chủ đầu tư là tâm điểm của TP. Bắc Kạn với hạ tầng đồng bộ và rộng thoáng được thiết kế theo hình như ô bàn cờ, kết nối liên tục. Khi đến mua sắm, vui chơi tại đây, người dân có thể thoái mái lái xe máy hay ô tô đến chợ theo các tuyến đường trong nội khu đã được phân luồng mà không sợ rơi vào cảnh chen chúc, lộn xộn như ở các khu chợ cũ.


Đường chính dẫn vào khu phố chợ Minh Khai được thảm nhựa hiện đai, hai bên trồng cây xanh đồng bộ.

3. Thiết kế chợ hiện đại, văn minh và an toàn phòng cháy chữa cháy

Với tầm nhìn và kinh nghiệm thi công nhiều công trình hạ tầng khác, khi bắt tay đầu tư, xây dựng chợ Minh Khai mới (TP. Bắc Kạn), Tập đoàn Tây Bắc đã thiết kế chợ vừa đảm bảo tính hiện đại, vừa đảm bảo các yếu tố truyền thống trong không gian chợ. Theo đó, các gian hàng được thiết kế, bố trí khoa học theo từng chủng loại mặt hàng với từng khu riêng biệt như: Khu rau củ quả, khu bán đồ khô, khu bán thịt, khu bán đồ tươi sống… qua đó đảm bảo vệ sinh trong chợ luôn thông thoáng, sạch sẽ.

Đặc biệt, khắc phục điểm yếu của các hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) của các khu chợ cũ, Tập đoàn Tây Bắc đã thiết kế hệ thống PCCC cháy hiện đại tại chợ Minh Khai mới, đảm bảo an toàn cho tiểu thương kinh doanh, buôn bán tại đây. Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong chợ cũng được thiết kế đồng bộ như hệ thống tiêu, thoát nước vệ sinh, các khu thu gom rác thải tập trung, …


Người dân thành phố Bắc Kạn đến mua sắm ngày càng đông ở chợ Nguyễn Thị Minh Khai mới.


Các gian hàng trong chợ được thiết kế, bố trí khoa học, phù hợp, đảm bảo vệ sinh.

4. Tích hợp nhiều tiện ích thu hút người dân đến vui chơi, mua sắm
Không chỉ tối ưu hóa cho các nhu cầu kinh doanh, buôn bán của bà con tiểu thương, chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Tây Bắc còn đặc biệt chú trọng vào việc phát triển dự án nhằm mục đích để ở trong môi trường sống khác biệt. Với các tiện ích được hoàn thiện đồng bộ, đảm bảo đa dạng dành cho mọi đối tượng từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người già nhỏ như: Khu nhà liền kề Phố chợ và thương mại dịch vụ, Công viên Quảng trường, Công viên thể thao, công viên cây xanh, Bãi đỗ xe xanh, Giàn hoa ghế nghỉ, Biển tượng Dự án/Phố Chợ, Đài phun nước Suối, Khu vui chơi trẻ em, Cây Ánh sáng Bồ Công Anh, Nhà văn hoá, Đường dạo bộ, Con đường Ánh Sáng, cây Ánh sáng.


Cầu tình yêu - điểm check-in mới của giới trẻ Bắc Kạn


Đài phun nước- một trong những tiện ích lý tưởng thường xuyên được người dân đến vui chơi, check-in


Khu thể dục thể thao gồm nhiều dụng cụ phục vụ các môn thể dục, thể thao hiện đại bậc nhất tại TP. Bắc Kạn


Khu vui chơi trẻ em thường xuyên thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi đến vui chơi.

Theo đại diện Tập đoàn Tây Bắc: Phố chợ Minh Khai chính là nơi kiến tạo một "Cuộc sống mới – Nơi làm giàu mới" cho người dân TP Bắc Kạn.

5. Khu Phố chợ sầm uất- động lực phát triển mới cho TP. Bắc Kạn
Chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động, chợ Minh Khai mới đã mang đến những giá trị kinh doanh mới cho người dân ở đây. Không những thế, kể từ ngày đưa vào hoạt động khu Phố chợ còn tạo nên một không gian mua sắm, hoạt động sầm uất, nhộn nhịp người mua- bán. Hiện tại và trong tương lai sẽ trở thành động lực cho sự phát triển kinh tế- xã hội ở TP. Bắc Kạn.


Đêm nhạc tại khu Phố chợ Minh Khai thu hút hàng nghìn người dân đến thưởng thức, điều chưa từng có ở TP. Bắc Kạn trước khi chủ đầu tư là Tập đoàn Tây Bắc đầu tư vào đây.

PV

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

Văn phòng bán hàng Phố Chợ Minh Khai

Hotline: 1900.9264

Website: https://phochominhkhai.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phochominhkhai