Ấn tượng đêm nhạc Phố Chợ Minh Khai (Tp.Bắc Kạn)

17/10/2022
Sự kiện Đêm nhạc Phố Chợ Minh Khai – “Cuộc sống mới, Nơi làm giàu mới” diễn ra tại Khu đô thị Phố Chợ Minh Khai mới đây đã thu hút được hàng ngàn người dân tại TP. Bắc Kạn  đến tham dự với không khí sôi động và náo nhiệt.

Chương trình được tổ chức bởi Chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn đầu tư Tây Bắc (Tập đoàn Tây Bắc) nhằm tri ân các khách hàng và tiểu thương của dự án. Đồng thời, tại sự kiện, Chủ đầu tư đã trang trọng trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đợt 1 cho các khách hàng.

Bữa tiệc âm nhạc sôi động tràn đầy cảm xúc
Sự kiện diễn ra trong gần 2 giờ đồng hồ nhưng mọi khoảnh khắc tại đêm nhạc đã trở thành một bản giao hưởng đặc biệt, một bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn đến với bà con thành phố Bắc Kạn.
Đặc biệt, đêm diễn còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Ngôi sao ca nhạc Trọng Tấn; Ca sĩ Quỳnh Như Bolero; Top 5 The Voice - Dương Thuận,...Các tiết mục đặc sắc và đầy cảm xúc không chỉ mang đến màu sắc mới cho sự kiện mà còn lan tỏa không khí sôi động, bùng cháy với hy vọng cuộc sống mới tại Phố Chợ Minh Khai sẽ luôn nhộn nhịp và phồn vinh. 


Khán giả TP. Bắc Kạn hào hứng giao lưu cùng ca sĩ Trọng Tấn

Đêm nhạc Phố chợ Minh Khai – “Cuộc sống mới, Nơi làm giàu mới” thay lời cảm ơn và là món quà tri ân của Chủ đầu tư gửi tới toàn thể khách hàng, đối tác, người dân và bà con tiểu thương đã tin tưởng, đồng hành cùng dự án Phố Chợ Minh Khai trong suốt thời gian vừa qua.
Trải qua những khó khăn và ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19, bằng sự quyết tâm nỗ lực, uy tín của chủ đầu tư Tập đoàn Tây Bắc cùng sự ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương tại TP. Bắc Kạn, tiến độ xây dựng tại dự án luôn được đảm bảo. Đặc biệt, công tác chuyển chợ cũ vào Chợ Minh Khai mới đã vượt tiến độ đề ra, được người dân và tiểu thương đón chờ trong niềm háo hức.

Chủ đầu tư trao sổ đỏ đợt 1 cho những khách hàng đầu tiên
Cũng tại sự kiện, Chủ đầu tư đã trao sổ đỏ cho hơn 30 quý khách hàng đầu tiên sở hữu đất liền kề tại dự án. Đây chắc chắn là sự bảo chứng rõ nhất cho pháp lý của dự án, cũng như uy tín của Chủ đầu tư Tập đoàn Tây Bắc bởi chỉ trong một thời gian ngắn, Chủ đầu tư đã hoàn thiện cấp sổ đỏ đợt 1 cho Quý khách hàng.

 
Đại diện Chủ đầu tư trao sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên

Bên cạnh đó, 08 giải thưởng bốc thăm trong khuôn khổ sự kiện đã lần lượt tìm được những chủ nhân. Những phần quà đặc biệt có giá trị đã thuộc về những khách hàng, tiểu thương may mắn nhất tại Phố Chợ Minh Khai.
Chia sẻ tại sự kiện, chị Quản Thị Gấm – tiểu thương kinh doanh tại Chợ Minh Khai cho biết: “Tính đến đầu tháng 10, chúng tôi đã hoàn thiện tất cả hàng hoá, chỗ ngồi. Tại đây, các gian hàng được phân chia rất hợp tình, hợp lý. Đặc biệt, dự án có khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể dục cho người già, thuận lợi đường giao thông. Xin cảm ơn chủ tịch tỉnh Bắc Kạn, các ban ngành và Tập đoàn Tây Bắc đã xây dựng khu phố Chợ Minh Khai hiện đại như vậy. Giờ đây bà con tiểu thương chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm khi kinh doanh buôn bán trong chợ Minh Khai mới.” 

Những khách hàng may mắn nhận quà của Chủ đầu tư Tập đoàn Tây Bắc


Thông qua việc hoàn thiện triển khai và hoàn tất công tác chuyển chợ cũ vào Chợ Minh Khai mới, Tập đoàn Tây Bắc một lần nữa đã khẳng định uy tín và thương hiệu của mình khi thành công khai phá mảnh đất Bắc Kạn. 
Dự án Khu đô thị Phố Chợ Minh Khai được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới dành cho người dân TP Bắc Kạn. Đây sẽ là nơi lý tưởng để khởi đầu cho xu hướng buôn bán văn minh hiện đại, nơi mọi người làm giàu và hạnh phúc.