Tập Đoàn Tây Bắc lần đầu tiên mang “kinh đô ánh sáng” về với trẻ em TP. Sơn La

15/09/2022
Đêm hội “Lung linh trăng rằm” tràn ngập không gian ánh sáng là điểm nhấn thu hút hàng nghìn người tại dự án Shining City - TP. Sơn La của Tập đoàn Tây Bắc.   

Hòa cùng không khí vui trung thu trên khắp cả nước, từ ngày 03-10/9/2022 tại dự án Shining City - TP. Sơn La, chủ đầu tư Tập đoàn Tây Bắc đã tổ chức chuỗi sự kiện đêm hội “Lung linh trăng rằm” đặc sắc và thu hút hàng nghìn người dân địa phương tham dự. Chương trình được chia làm 02 phần chính: “Lễ hội ánh sáng” diễn ra liên tục trong 01 tuần và đêm hội “Lung linh trăng rằm” với các tiết mục vui nhộn mang đậm màu sắc vui tươi chào đón trung thu dành cho các cháu thiếu nhi.

Với ý tưởng mang một luồng gió mới đầy sôi động đến thành phố Sơn La, một công viên ánh sáng rực rỡ đã được tái hiện qua rất nhiều biểu tượng lung linh đặc sắc: Tháp Eiffel, đại lộ tình yêu, cùng biểu tượng của các con vật lung linh sắc màu… 

Đặc biệt trong đêm hội “Lung linh trăng rằm”, các tiết mục đặc sắc được trình diễn đến từ các bé thiếu nhi thuộc các trường mầm non, tiểu học và các câu lạc bộ nghệ thuật địa phương để lại trong lòng người dân TP. Sơn La những ấn tượng tốt đẹp.

Bên cạnh đó, trong đêm diễn, Ban tổ chức còn mang đến cho cư dân những màn biểu diễn rộn ràng khác: múa lân sư, ảo thuật tề thiên đại thánh, tiết mục nhảy Belly Dance,…Tại nơi đây các em nhỏ lần đầu tiên được trải nghiệm một chương trình trung thu lớn và chuyên nghiệp. 

Không khí đêm hội “Lung linh trăng rằm” tại dự án Shining City

Kết thúc đêm hội, các em nhỏ cảm thấy vui mừng, phấn khởi khi nhận được nhiều phần quà từ Ban tổ chức. Cảm xúc về sự đoàn kết, tình yêu thương, nụ cười hạnh phúc sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp trong tâm hồn trẻ thơ và người dân địa phương.

Cô Trịnh Nhật Thư - Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tô Hiệu - Mai Sơn cho biết: “Đây là lần đầu tiên cô trò chúng tôi có cơ hội được trải nghiệm một chương trình hoành tráng, hy vọng trong tương lai TP. Sơn La sẽ được đón mừng nhiều sự kiện hơn nữa. Các bạn nhỏ rất háo hức và mong chờ vì được trình diễn các tiết mục yêu thích và đặc sắc. Cảm ơn Ban tổ chức đã có một chương trình  ý nghĩa và mang lại  những kỷ niệm đẹp trong tâm hồn trẻ thơ”.

Qua chuỗi sự kiện này, Tập đoàn Tây Bắc mong muốn mang đến nơi đây một không gian đặc sắc để Shining City trở thành một điểm hẹn văn hóa với nhiều hoạt động ý nghĩa cho bà con địa phương. Đồng thời chủ đầu tư mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, và trở thành niềm tự hào của người dân TP. Sơn La.

Shining City - Khu đô thị ánh sáng bên cầu Nậm La

Dự án Shining City – Khu đô thị ánh sáng bên cầu Nậm La là dự án nhà ở thương mại của chủ đầu tư Tập đoàn Tây Bắc. Với 3 loại hình sản phẩm: nhà liền kề; nhà biệt thự; nhà phố thương mại, Shining City mở ra một cuộc sống mới, một cơ hội kinh doanh làm giàu mới trong một khu đô thị văn minh, hiện đại tại TP. Sơn La.

Khu Nhà phố thương mại tại dự án Shining City 

Tập Đoàn Tây Bắc - hành trình kiến tạo giá trị mới với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án BĐS khu đô thị gắn liền với CHỢ. Những khu đô thị, khu phố Chợ được Tập đoàn triển khai đầu tư xây dựng đã và đang từng ngày mang đến “cuộc sống mới – nơi làm giàu mới” cho người dân khắp mọi miền Tổ quốc. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.9264
Website: https://shiningcity.vn/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/shiningcitysonla