Trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (đợt 1) cho khách hàng của dự án Shining City

02/11/2021
Ngày 30/10/2021, Tập đoàn Tây Bắc – Chủ đầu tư dự án Shining City đã bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đợt 1 cho các khách hàng tại Văn phòng Chi nhánh Sơn La. 

Mặc dù gặp nhiều khó khăn vì tình hình dịch bệnh Covid – 19 nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Tây Bắc đã một lần nữa khẳng định năng lực, uy tín trong cam kết với khách hàng thông qua việc trao sổ đỏ dự án Shining City trong tháng 10 vừa qua.

Không gian ấm cúng trong buổi lễ trao sổ đỏ dự án Shining City

Có thể nói đối với sản phẩm bất động sản, bên cạnh việc minh bạch hồ sơ pháp lý, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công theo đúng cam kết thì việc trao sổ đỏ cho khách hàng đúng thời hạn cũng chính là bảo chứng về uy tín của chủ đầu tư Shining City, đồng thời giúp các chủ nhân của Shining City yên tâm đầu tư và an cư, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc khi cầm sổ đỏ trên tay, một khách hàng chia sẻ: “Tôi thấy Tập đoàn Tây Bắc đã đầu tư ở nhiều tỉnh và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án Shining City được đầu tư bởi Tập đoàn Tây Bắc rất chuyên nghiệp và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tôi vui mừng khi được nhận sổ đỏ đúng cam kết. Gia đình tôi rất hài lòng khi được sống trong một khu đô thị xanh, sạch, đẹp và có đầy đủ tiện ích như khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, công viên Nhật Bản, ...”

Ông Vũ Văn Quý – Giám đốc chi nhánh Sơn La (ngoài cùng bên trái) trao sổ đỏ cho khách hàng  Đinh Đức Thọ & Đặng Phương Hải 

Tại buổi lễ trao sổ đỏ, ông Vũ Văn Quý - đại diện Tập đoàn Tây Bắc nhấn mạnh: “Chúng tôi xin cảm ơn các đối tác, các quý khách hàng, các nhà đầu tư đã luôn tin cậy, đồng hành cùng Tập đoàn Tây Bắc trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đưa ra những sản phẩm có tính pháp lý minh bạch, chất lượng, uy tín; để mỗi khách hàng tìm đến sản phẩm của Tập đoàn Tây Bắc sẽ nhận được nhiều giá trị và lợi ích”.

Cổng chào dự án Shining City Sơn La rực rỡ về đêm
 
Tuyến nhà phố thương mại ven suối Nậm La đang dần hoàn thiện

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cùng đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn nghiệp vụ, Tập đoàn Tây Bắc đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Dự án Shining City được được khởi công xây dựng từ tháng 10/2020 với quy mô 5,5ha với mục tiêu trở thành khu dân cư thương mại với hạ tầng đồng bộ kết hợp hệ thống cảnh quan xanh mát cùng hệ thống tiện ích công cộng hiện đại. 

Vẻ đẹp văn hóa Á Đông tại khu vườn Nhật Bản


Những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu trở thành điểm checkin mới của người dân thành phố Sơn La

Nhằm mang lại giá trị sống, môi trường văn minh, hiện đại cho người dân thành phố Sơn La, dự án Shining City Sơn La được coi là một trong những dự án đặc biệt quan trọng trong chuỗi dự án kiến tạo giá trị mà tập đoàn Tây Bắc đang triển khai suốt thời gian vừa qua.

Trong thời gian tới, phân khu Nhà phố thương mại ven suối Nậm La và phân khu Biệt thự sẽ được đẩy nhanh tiến độ thi công và nhanh chóng hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự kiến các đợt bàn sổ đỏ tiếp theo của dự án sẽ tiếp tục được triển khai trong cuối quý IV/2021 và đầu năm 2022.