Mỹ Tho Riverside

NƠI HỘI TỤ TINH HOA CỦA VÙNG ĐẤT CHÍN RỒNG

Toạ lạc tại vị trí đẹp bậc nhất trong suốt hơn 234km dọc bờ Bắc sông Tiền, đúng tại nơi mà dòng sông mở lòng mình ra rộng nhất để ôm trọn lấy “Tứ linh cồn” Long Lân Quy Phụng, Khu đô thị mới Mỹ Tho Riverside là nơi hội tụ linh khí của dòng sông mẹ, nơi cư dân được thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của trời đất, là phúc thần mang đến sự thịnh vượng, ấm no, sung túc và an vui.
7.3ha
Quy mô
200
Biệt thự, liền kề
4000m2
Công viên cây xanh
Tên dự án Mỹ Tho Riverside Địa điểm Mỹ Tho, Tiền Giang Website: http://mytho-riverside.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/mythoriverside

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Đến với MỸ THO RIVERSIDE là đến với cuộc sống hiện đại, năng động. Nơi kiến tạo nên chuẩn mực sống mới tại Thành phố Mỹ Tho với vô vàn tiện ích hào hảo.

KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG TINH HOA

Khu đô thị mới MỸ THO RIVERSIDE được những nhà chuyên môn và giới đầu tư đánh giá là sản phẩm bất động sản độc nhất vô nhị với vẻ đẹp tổng thể hoàn mỹ và tiềm năng phát triển vô tận - xứng đáng là tuyệt phẩm thượng lưu hạng nhất của Thành phố Mỹ Tho – những căn nhà đáng mơ ước, nơi chỉ dành riêng cho những chủ nhân thực sự xứng đáng được hưởng thụ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Hotline 1900.9264 Email info@taybac.vn

Đăng ký nhận
Thông tin dự án

Để nhận được thông tin chi tiết của dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây. Đăng ký Xin chân thành cảm ơn!
Hưng Định City
KĐT mới Chợ Cốc
Shining City