#danviet

Hơn 200 phần quà đã được chủ đầu tư dự án Phố Chợ Phú Khương trao tặng cho người dân TP Bến Tre

14/12/2022
Ngày 08/12/2022, đại diện Tập đoàn Tây Bắc – chủ đầu tư dự án Phố Chợ Phú Khương đã trao tặng hơn 200 phần quà ý nghĩa là những chiếc ô ngoài trời tới bà con thành phố Bến Tre.

Tại buổi trao tặng, tiểu thương Nguyễn Thị Phượng vô cùng phấn khởi và cho biết: "Chúng tôi rất vui khi nhận được những món quà từ Tập đoàn Tây Bắc. Từ khi công ty đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị Phố Chợ Phú Khương, tôi thấy cảnh quan khu vực này đã thay đổi rất nhiều: Chợ Bà Mụ mới hiện đại và sạch đẹp với đường xá rộng rãi, cây cối xanh tươi. Rất mong Chợ Bà Mụ mới sớm đi vào hoạt động để người dân quanh đây có một nơi kinh doanh buôn bán đảm bảo an toàn và vệ sinh."

Với quy mô 69.877m2, dự án Phố Chợ Phú Khương được quy hoạch trên địa bàn phường Phú Khương, thành phố Bến Tre. Dự án sở hữu vị trí giao điểm từ hai đại lộ lớn là đại lộ Đông Tây và đại lộ Đồng Khởi.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: "Hiện tại, dự án đã hoàn thiện hạ tầng và dự kiến trong năm 2022 sẽ gấp rút đẩy nhanh tiến độ dự án và đưa Chợ Bà Mụ mới đi vào hoạt động. Ngoài ra, tiến độ xây dựng tuyến nhà phố thương mại đại lộ Đông Tây cũng đang được đẩy nhanh để kịp thời hoàn thiện cùng tuyến đường đại lộ Đông Tây. Chúng tôi rất vui khi được đem đến những giá trị thực đến với người dân và khách hàng tại thành phố Bến Tre."

Dự án Phố Chợ Phú Khương không chỉ đảm bảo về tính pháp lý, tiến độ thi công mà còn mang đến sự gia tăng giá trị bất động sản không ngừng trong tương lai cho những nhà đầu tư.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng: